Encoder Autonics
Encoder Autonics hay được gọi là bộ mã hóa vòng quay là từ dùng để mô tả các trục quay tạo ra từ xung điện và được đánh giá bằng thiết bị điều khiển nhằm giúp người dùng xác định được vị trí máy và tốc độ tạo sự chính xác, linh động khi điều khiển máy móc.
Đa số, hệ thống cơ điện tử của máy móc công nghiệp hoạt động ở tốc độ cao do đó chúng được kết hợp với bộ mã quang học góp phần làm tăng tốc độ hệ thống một cách chính xác, giảm chu kỳ thời gian, gia tăng khả năng vận hành tốt. Với nhiều kích thước khac nhau, chất lượng đo lường chính xác được vị trí vận hành của trục quay tạo hiệu quả chính xác nhất.
Hoàng Phát Electric phân phối nhiều dạng Encoder AUTONICS với kích thước đa dạng, mẫu mã khác nhau giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn gồm có: Bộ mã hóa tương đối, Bộ mã hóa tuyệt đối, Flexible Coupling.
Bộ mã hóa tương đối là thiết bị có bộ mã hóa vòng quay tương ứng với một kích thước nhất định nhằm tối đa hóa không gian lắp đặt, trọng lượng vừa phải cung cấp độ tin cậy cao với sự mã hóa chính xác.
SERIES SẢN PHẨM ENCODER AUTONICS
Bộ mã hóa tương đối có 15 sản phẩm khác nhau:
- E20 S/E20HB Series: có dạng trục/lỗ gắn liền với kích thước thân Ø20mm, trọng lượng 35g, momen quán tính của trục nhỏ: Max: 0.5g•cm².
- E50S-C Series:kích thước thânØ50mm, kết nối giắc cắm đồng trụcE50S8-CR, kết nối giắc cắm bên cạnh E50S8-CS.
- E58 Series: kích thước thân Ø58mm, độ phân giải 8,000 xung. Hỗ trợ nhiều ứng dụng máy móc công nghiệp, Robot với nhiều loại: trục, lỗ, loại kết nối.
- E30S Series: kích thước thânØ30mm.
- E50S Series: kích thước thân Ø50mm, loại trục thực hiện chức năng tự động điều khiển vị trí dây chuyền máy móc.
- E60H Series:kích thước thân Ø60mm.
- E68S Series: kích thước thân Ø68mm – loại trục, có giắc cắm với đường kính trục là Ø15mm, tần số đáp ứng 180kHz.
- E80H Series: đường kính Ø80mm – loại lỗ, được sử dụng với mục đích lắp đặt trong nhiều loại máy móc gồm động cơ mà không cần sử dụng tới khớp nối, đường kính trục bên trong là Ø30mm hoặc Ø32mm.
- E100H Series: đường kính Ø100mm – loại lỗ, sử dụng cho thang máy.
- ENA Series:cấu tạo khuôn đúc cứng cáp chịu được tác động từ bên ngoài, loại trục có giá đỡ bên cạnh,lắp đặt trực tiếp lên khung lắp và nhờ có sử dụng giắc cắm.
- ENC Series: sử dụng đo chiều dài hoặc tốc độ của đối tượng đang di chuyển liên tục bởi loại bánh xe
- ENH Series: có thiết kế kết nối dây tiện lợi cho người sử dụng với dạng khối đấu nối chuẩn. Cấp xung ngõ vào thủ công trong các loại máy móc/thiết bị như máy phay và tiện NC
- ENHP Series: được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi đưa xung vào bằng tay như là máy phay và máy tiện NC. Ứng dụng chuyên mạch chọnAXIS (6 vị trí), Rate (4 vị trí) cho các công cụ trên máy trung tâm.
- E40 Series: có đường kính ø40mm- loại trục/ loại lỗ/ loại lỗ liền thân. Đo chiều dài tia H
- E18 Series: đường kính ngoài ø18mm, trọng lượng 10g,mô-men quán tính trục dưới 0.5g•cm². Lựa chọn hữu ích cho máy rút tiền ATM, máy đếm tiền, máy Photocopy...
Bộ mã hóa tuyệt đối giúp cho việc lắp đặt tiết kiệm không gian và thực hiện nhiều ứng dụng khác nhau nhờ thêm vào dòng sản phẩm loại giắc cắm bên cạnh.
Bộ mã hóa tuyệt đối có 4 sản phẩm:
- EPM50 Series: đa vòng tuyệt đối ø50mm loại trục, độ phân giải23 bit, ngõ ra loại truyền song song và nối tiếp (SSI). Sử dụng điều khiển vị trí và chiều quay máy phát điện tuabin gió.
- EP58 Series: kích thước Ø58mm, kiểu thiết kế các lỗ lắp đặt ở mặt trước tiện dụng cho lắp đặt.
- EP50S Series: đường kính Ø50mm – loại trục, thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải 1024 Divisions với nhiều mã ngõ ra đa dạng: BCD, Binary, Gray.
Ứng dụng rộng rãi cho cácmáy móc/thiết bị chính xác, máy dệt, Rô-bốt và bãi đỗ xe (thiết bị đỗ xe).
- ENP Series: đường kính Ø60mm – loại trục, độ phân giải 360 division. Xác định góc quay thay đổi tuyệt đối bằng mã BCD.
Flexible Coupling (Khớp nối đàn hồi) ERB Series
Cấu tạo gồm hợp kim nhôm (AL 7075-T6) có độ bền cao, bề mặt được xử lý mạ Anod nhôm (xử lý Alumite),ERB Series hỗ trợ 2 dạng lắp đặt kết nối khác nhau: Loại kẹp chặt trục và loại bắt ốc vít.
Kết hợp nhiều sản phẩm ưu tú khác của thiết bị điện Autonics, Hoàng Phát Electric mang đến cho thị trường nhiều giải pháp điện năng hữu hiệu, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị điện công nghiệp đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chiết khấu tốt nhất:
CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG HOÀNG PHÁT
Đ/C: 140, Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM
CN: 69, Giáp Nhị, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
MST: 0312666998
Điện Thoại: (08)62 947 399 – Fax: (08)62 899 098
Email: electrichoangphat@gmail.com